หากคุณเป็นช่างไฟฟ้า หรือช่างประปา เรามีความยินดีที่จะมอบพื้นที่บนเว็บไซต์ของเราให้กับคุณ คุณสามารถลงข้อมูลร้านของคุณบน ROOKAN.COM ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (จนถึง 31 ธันวาคม 2567) ข้อมูลที่คุณลงไว้ในเว็บไซต์ของเราจะถูกเก็บไว้และแสดงผลอยู่ตลอดเวลา กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย!


 

 


กลับหน้าแรก

 

สิทธิตามกฎหมายของบริษัท/ร้านค้า/ช่าง เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
ตาม “พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. ๒๕๖๒” (PDPA)

ข้อมูลชื่อบริษัท/ชื่อร้าน/ชื่อช่าง เบอร์โทรศัพท์ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่ปรากฎบนเว็บไซต์นี้ มีแหล่งที่มาจาก 2 ส่วน ได้แก่
1. เว็บไซต์ที่ได้มีการลงข้อมูลไว้ เช่น facebook page/group ต่างๆ และเว็บไซต์อื่นๆ อันเป็นข้อมูลที่มีสถานะเป็น “สาธารณะ” อยู่แล้ว ซึ่งสาธารณชนสามารถเข้าถึงได้ด้วยอินเทอร์เน็ต
2. การแจ้งลงข้อมูลด้วยตัวเองจากเจ้าของข้อมูล ผ่านเมนู “ลงร้านของคุณ” บนเว็บไซต์ rookan.com อันเป็นการยินยอมให้เผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลสู่สาธารณะ

เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล มีสิทธิแจ้งให้ทางเว็บไซต์ แก้ไข หรือ ลบ ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วน หรือทั้งหมด รวมถึงการให้ความยินยอม/ถอนความยินยอม ในการเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านสู่สาธารณะได้ทุกเมื่อ ตาม “พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. ๒๕๖๒” (PDPA)
โดยสามารถแจ้งได้ทางเมนู “แจ้งปัญหา” > เลือก “แจ้งแก้ไข/ลบ ข้อมูลส่วนบุคคล” บนเว็บไซต์ rookan.com ซึ่งทางเราจะตรวจสอบความเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลนั้นๆ และดำเนินการตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลโดยเร็วที่สุด